AZ NOSE - Nâng Mũi Hàng Đầu Việt Nam

icon-diachi552-554 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM - Mail : anhhongd02@gmail.com
Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0943 168 179

Trước Phẫu Thuật

 • Nâng mũi có đau không?
 • Phẫu thuật mũi có đau không?

  • Quá trình nâng mũi

  Phẫu thuật nâng mũi thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng trong khoảng một giờ đồng hồ. Trong suốt quá trình nâng mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để việc phẫu thuật có thể diễn ra suôn sẻ và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

  Trước khi tiến hành nâng mũi, các Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, lúc này dù Bác sĩ có tác động dao kéo bạn cũng không hề đau, vì thuốc tê đã làm gián đoạn hoạt động của dây thần kinh cảm giác. Thuốc gây tê giúp bạn tỉnh táo nhưng không đau để quan sát Bác sĩ thực hiện nâng mũi chứ không phải như thuốc gây mê.

  nâng mũi có đau không

   

   
  • Sau phẫu thuật

  Nâng mũi có sử dụng dao kéo, tác động vào xương, sụn và các mô nên cảm giác đau sau khi phẫu thuật là điều không thể tránh khỏi.

  Khoảng 2 - 3 ngày sau khi phẫu thuật, mũi của bạn sẽ bị sưng tấy, đỏ và hơi đau nhức. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể hỏi ý kiến của Bác sĩ, thực hiện các biện pháp giúp giảm đau.

  Một số cách để giảm đau, giảm sưng như: Lấy khăn bông bọc thêm vài viên đá nhỏ chườm vào chỗ đau. Nếu mũi bị sưng đỏ thì bạn có thể dùng khăn nóng chườm nhẹ vào để giảm sưng.

  7 ngày sau phẫu thuật, tình trạng sưng và đau sẽ hết, khoảng 1 tháng sau chiếc mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên.

   

  • Đặc biệt tại AZ NOSE, khách hàng sẽ được ngồi dậy xem dáng mũi của mình trước khi bác sĩ đóng vết khâu.

  nâng mũi có đau không

   

back-to-top.png