icon-diachi552-554 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM - Mail : anhhongd02@gmail.com
Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0943 168 179

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi của AZ Nose

 

TẦM NHÌN

Đội ngũ bác sĩ AZ NOSE đam mê nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật liên tục trong lĩnh vực Phẫu thuật thẩm mỹ, với mục tiêu trở thành cơ sở nâng mũi chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và vị thế trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. AZ Nose tâm niệm mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và tự tin hơn cho người Việt.

SỨ MỆNH

"AZ Nose phấn đầu trở thành người bạn tin cậy nhất của quý khách hàng”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI THỂ HIỆN QUA 3 CHỮ VÀNG

 

"TÂM – TÍN – TRUNG”

 

TÍN: AZ NOSE đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu

 

 • AZ NOSE lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.

 • AZ NOSE  luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đảm bảo thực hiện đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng và đối tác, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

 • AZ NOSE không ngừng học hỏi, tiếp thu và phát triển mọi mặt về công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ. Xây dựng thương hiệu “AZ NOSE - Địa chỉ nâng mũi chuyên sâu và uy tín hàng đầu tại Việt Nam”.

 •  

TÂM: AZ NOSE đặt chữ TÂM làm gốc

 

 •  AZ NOSE đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

 •  AZ NOSE coi trọng sự hài lòng của khách hàng và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi. Luôn đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực tạo ra những dáng mũi đẹp nhất theo chuẩn nhân trắc học và dịch vụ hoàn hảo nhất là tâm niệm của tập thể chúng tôi..

 • AZ NOSE với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên tràn đầy nhiệt huyết sẵn sàng chăm sóc khách hàng như chăm sóc người thân của mình để mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhât, thoải mái nhất cho mỗi quý khách hàng.

 •  

TRUNG: AZ NOSE đề cao chữ TRUNG trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu.

 

 • AZ NOSE luôn đề cao chữ Trung trong quá trình xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

 • AZ NOSE mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức,Tài và Trung, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình và dám chịu trách nhiệm 100% về công việc của mình phụ trách.

 • Tôn trọng và trung thực với khách hàng: Đội ngũ nhân viên và Bác sĩ làm việc tại AZ NOSE luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách hàng và cải tiến thường xuyên để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thực hiện đúng mọi cam kết và khách hàng tuyệt đối hài lòng khi tới AZ NOSE.

 

Với “Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi” mà Phòng khám chuyên nâng mũi AZ NOSE hướng đến, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và kề vai sát cánh của khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu “ AZ NOSE - Địa chỉ nâng mũi chuyên sâu và uy tín hàng đầu tại Việt Nam”. Mang đến cho khách hàng những dáng mũi đẹp theo chuẩn nhân trắc học và tự tin tỏa sáng trên hành trình phía trước.

Tin mới nhất

Video

Dịch vụ nâng mũi

back-to-top.png