icon-diachi552-554 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM - Mail : anhhongd02@gmail.com
Youtube Facebook Twitter Google
icon-hotline0943 168 179

6 Lý Do Chọn Az Nose khi đi nâng mũi

6 LÝ DO AZ NOSE LÀ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN KHI BẠN NÂNG MŨI?

Sở hữu một dung mạo xinh đẹp là mong ước của bất kì ai. Và nâng mũi là một trong những cách đơn giản, hiệu quả giúp mọi người thay đổi khuôn dung diện mạo xinh xắn và ưa nhìn hơn. 6 tiêu chí dưới đây cũng chính là 6 lý do mà bạn nên lựa chọn AZ NOSE khi đi nâng mũi.

1. AZ Nose là phòng khám đầu tiên và duy nhất chuyên nâng mũi tại Việt Nam

Việt Nam hiện nay không có một cơ sở, đơn vị thẩm mỹ nào chuyên về thẩm mỹ mũi. AZ NOSE là phòng khám chuyên nâng mũi đầu tiên và duy nhất được thành lập bởi đội ngũ Bác sĩ đam mê nghiên cứu chuyên sâu về mũi và cập nhật các phương pháp phẫu thuật hàng đầu thế giới để mang lại hiệu quả cao nhất và an toàn cho 100% khách hàng

2. Mũi đẹp hài hòa chuẩn Nhân trắc học là tiêu chí số 1 của AZ Nose

Mang lại dáng mũi đẹp hài hòa theo chuẩn Nhân trắc học cho khách hàng là tiêu chí số 1 của AZ NOSE. Theo đó AZ NOSE sẽ tư vấn và phẫu thuật dáng mũi  cho từng khách hàng sao cho hài hòa nhất với đặc trưng về khuôn dung và đảm bảo những tiêu chí về tiêu chuẩn vàng của một chiếc mũi đẹp.

3. 100% Bác sĩ thẩm mỹ AZ Nose có chứng chỉ hành nghề 

Đội ngũ Bác sĩ AZ NOSE đều là những người có chuyên môn,  tay nghề phẫu thuật thẩm mỹ cao - đặc biệt là thẩm mỹ mũi và được cấp chứng chỉ hành nghề! Tất cả các ca phẫu thuật tại AZ NOSE đều được thực hiện 100% bởi bác sĩ chính.


4. 100% Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho bạn tại Phòng khám AZ Nose

Không giống như nhiều cơ sở thẩm mỹ khác, 100% khách hàng đến với AZ NOSE đều được tư vấn - thăm khám trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên môn. Không chỉ vậy, độc quyền chỉ tại AZ NOSE trước khi kết thúc ca phẫu thuật khách hàng sẽ được xem dáng mũi của mình và trực tiếp góp ý với bác sĩ cho dáng mũi hoàn thiện như ý.


5. Trang thiết bị tại AZ Nose đáp ứng quy trình chuẩn y khoa, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Tại AZ NOSE, các trang thiết bị phẫu thuật, bao gồm cả không gian, dụng cụ...đều đạt chuẩn y khoa. Trước khi phẫu thuật, mọi thứ đều được vô trùng cẩn thận nhằm đảm bảo sự an toàn tốt nhất trong quá trình phẫu thuật. 

 

6. Quy trình Chăm sóc khách hàng từ A - Z, giúp bạn hồi phục nhanh và giữ được dáng mũi đẹp như ý muốn 

AZ NOSE rất coi trọng việc chăm sóc hậu phẫu. Bởi 50% dáng mũi đẹp, an toàn hay không phụ thuộc vào cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật như thế nào. Sau phẫu thuật, AZ NOSE sẽ hỗ trợ khách hàng từ A - Z, từ khâu rửa vết thương cho đến kê đơn thuốc, theo dõi tình trạng mũi sát sao hướng dẫn chăm sóc tại nhà, cách ăn uống, nghỉ ngơi....tận tình sao cho dáng mũi nhanh lành và nhanh đẹp nhất. 

 

Tin mới nhất

Video

Dịch vụ nâng mũi

back-to-top.png